Phú Thọ: 70 công nhân nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm.

Phú Thọ: 70 công nhân nhập viện nghi ngộ độc thực phẩm.

16:54 - 16/06/2019

Sau bữa ăn trưa, khoảng 70 công nhân tại Công ty TNHH YI DA Việt Nam (thị trấn Sông Thao, huyện Cẩm Khê, Phú Thọ) có biểu hiện bị nôn ói, ngất xỉu hàng loạt phải nhập viện cấp cứu nghi ngộ độc thực phẩm. 

Cách phân biệt các loại đồ nhựa để dùng đúng cách - Nhựa PP (bài 5)
Cách phân loại các đồ nhựa dùng đúng cách - nhựa PVC (phần 3)
Cách phân biệt các loại đồ nhựa để đùng đúng cách Nhựa HDPE (bài 2)
Cách phân biệt các loại đồ nhựa để đùng đúng cách (bài 1)
Phát hiện hàng nghìn bánh trung thu không nguồn gốc chuẩn bị ra thị trường

Trao đổi với PV Dân trí chiều 14/6, ông Đỗ Xuân Sinh - Phó Chủ tịch UBND huyện Cẩm Khê xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra việc nhiều công nhân tại Công ty TNHH YI DA Việt Nam phải nhập viện điều trị.

“Chúng tôi chưa nắm rõ số lượng nạn nhân là bao nhiêu. Ngay khi nhận được tin báo, cơ quan đã chỉ đạo các lực lượng đến hỗ trợ, đưa các công nhân đi cấp cứu” - ông Sinh nói và cho biết, cơ quan chức năng đã tiến hành niêm phong hiện trường để làm rõ nguyên nhân.

Trước đó, trưa cùng ngày, hàng trăm công nhân ăn cơm tại công ty với nhiều món, trong đó món ăn chế biến từ tôm, tép có biểu hiện không đảm bảo vệ sinh, xuất hiện dòi, bọ.

“Đây không phải là lần đầu xảy ra tình trạng các công nhân bị ngộ độc tập thể tại đây. Các nạn nhân đã được hỗ trợ đưa đi điều trị tại Bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Khê, đồng thời con số các nạn nhân bị ngộ độc chưa có dấu hiệu dừng lại” - một nhân chứng chia sẻ.

Một lãnh đạo Bệnh viện đa khoa huyện Cẩm Khê cho hay, các công nhân nhập viện có biểu hiện rối loạn tiêu hóa. “Ước tính số lượng các bệnh nhân nghi bị ngộ độc thực phẩm khoảng 70 người” - vị này nói.

Nguyễn Trường - Dân trí

-------------------------------------------------

- Hãy sử dụng nước rửa rau củ quả, thực phẩm tươi sống #Sagren loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc và dư lượng thuốc bảo vệ thực vật trên bề mặt để đảm bảo an toàn thực phẩm.
- Phòng tránh ngộ độc thực phẩm với nước rửa rau củ quả, thực phẩm tươi sống Sagren.
- Nước rửa rau củ quả Sagren tự nhiên, không hóa chất, an toàn với con người và môi trường.

nuoc rua rau cu qua Sagren, loai bo vi khuan, nam moc, du luong thuoc bao ve thuc vat tren be mat

Mọi thông tin sản phẩm nước rửa rau củ quả, thực phẩm tươi sống Sagren xin liên hệ hotline: 091.606.1002