Giới thiệu

Giới thiệu

16:43 - 19/07/2018

Giới thiệu về nước rửa rau củ quả Sagren

Nuocruasagren.com là website cung cấp thông tin về sản phẩm và tư vấn an toàn thực phẩm của Công ty EVD Công nghệ với nhà phân phối và các khách hàng của sản phẩm nước rửa Sagren.

Tầm nhìn

Nuocruasagren.com ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực an toàn thực phẩm và thói quen dinh dưỡng lành mạnh cho người dân Việt Nam, góp phần thể hiện khát vọng  là luôn tiên phong, đi đầu trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, an toàn dinh dưỡng nói riêng và bảo vệ sức khỏe nói chung.

An toàn thực phẩm với Sagren

Nước rửa Sagren đặt mục tiêu trở thành hệ thống cung cấp sản phẩm ngâm rửa rau củ quả, vệ sinh đồ dùng nhà bếp và bếp ăn công nghiệp số một tại Việt Nam, tiến đến vươn ra thị trường khu vực và thế giới.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Nuocruasagren.com là mang kiến thức an toàn thực phẩm, dinh dưỡng lành mạnh đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất. Từ đó, nâng cao sức khỏe người việt và tạo thói quen ẩm thực văn minh cho người Việt Nam.

 

Giá trị cốt lõi

NuocruaSagren.com xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

  • Hệ thống kiến thức an toàn thực phẩm không chỉ cho cá nhân mà cho nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bếp ăn công nghiệp.
  • Hệ thống kiến thức dinh dưỡng lành mạnh.
  • Kết nối cửa hàng thực phẩm an toàn tới người tiêu dùng.
  • Chăm sóc khách hàng 24/7.

Giới thiệu logo

Logo nước rửa Sagren

Logo của nước rửa Sagren được thiết kế với màu xanh dương và xanh lục làm chủ đạo, tạo cảm giác dồi dào về năng lượng, tươi trẻ, an toàn và hạnh phúc. Đây cũng là sự kế thừa màu xanh của nước, của cây cối màu xanh của tự nhiên.

Bên cạnh những thông điệp đặc biệt muốn gửi gắm qua logo, nước rửa Sagren còn đưa ra khẩu hiệu "Thực phẩm sạch - Sống an lành".